4 tuyệt chiêu giúp cô nàng tóc ngắn thay đổi nhan sắc tức thì

  25/06/2021

4 tuyệt chiêu giúp cô nàng tóc ngắn thay đổi nhan sắc tức thì.

Chia ngôi lệch để mái tóc nhìn bồng bềnh hơn

Dù tóc ngắn hay tóc dài thì đều có 2 kiểu chia ngôi: ngôi giữa và ngôi lệch. Nhưng so với ngôi giữa thì tóc chia ngôi lệch bao giờ nhìn cũng bồng bềnh, sang chảnh hơn nhiều. Nhất là với nàng tóc ngắn, ngay cả khi không để mái hay tóc mỏng dính thì chỉ cần chia ngôi lệch nhìn mái tóc dày dặn, bay bổng và có sức sống hơn nhiều.

Tránh kiểu tóc bob quá ngắn, thẳng tưng

Những cô nàng thật sự cá tính phá cách với gu thời trang chất lừ mới hợp để tóc bob cắt cao và thẳng tưng, còn lại tốt nhất là không nên để. Kiểu tóc thẳng tưng này cá tính thật đấy nhưng lại mất đi nét nữ tính mềm mại cần có, khiến khuôn mặt cũng trở nên gai góc hơn. Vậy nên với tóc ngắn, nếu không là tóc tém thì các nàng nên tiết chế một chút, những kiểu tóc dài chạm gáy, chạm vai là vừa đủ để tôn nét nữ tính, xinh xắn cho mọi cô nàng.

Chọn màu tóc nhuộm không quá chói

Tóc ngắn vốn sang chảnh cá tính hơn tóc dài rất nhiều nên với những cô nàng U30 hay 30 càng cần tiết chế một chút nếu muốn thay đổi màu tóc trong năm mới này. Những màu tóc siêu nổi chỉ dành cho các cô nàng tuổi teen, nhìn ấn tượng nhưng lại có phần khó gần. Những màu tóc nhẹ nhàng tông trầm như tóc khói, tông nâu cổ điển... chưa bao giờ ngừng hot mà vẫn mang lại nét tươi trẻ, sang chảnh cho các nàng tóc ngắn. Những tông màu trầm vừa hợp với style nàng 30 vừa đẹp, nữ tính và thanh lịch trong mọi hoàn cảnh, luôn là tông màu nhuộm mà nàng tóc ngắn nên chọn.

Nàng tóc ngắn nên chọn kiểu lông mày nhẹ nhàng thanh thoát

Tóc ngắn phô diễn các đường nét trên khuôn mặt, nên khi trang điểm các nàng cũng không cần make up quá sắc sảo vẫn tạo ấn tượng đối với người đối diện. Với nàng tóc ngắn, người đối diện sẽ có xu hướng tập trung vào đôi mắt nhiều hơn, ngoài đường kẻ eyeliner mảnh mai, hàng lông mày cũng là nơi các nàng nên chú ý đôi chút.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả