12 Kiểu tóc uốn dễ thương diện là đẹp

  29/07/2020

12 Kiểu tóc uốn dễ thương diện là đẹp

Kiểu tóc uốn đẹp dễ dàng giúp bạn có diện mạo mới lạ trẻ trung và phong cách. Với nhiều biến tấu đa dạng, phù hợp với mọi khuôn mặt tóc uốn là sự lựa chọn hàng đầu của những cô nàng hiện đại. Cùng tham khảo những mẫu tóc uốn tuyệt đẹp trong bài viết này và lựa chọn cho mình kiểu tóc ứng ý nhất nhé!

1. Tóc uốn xoăn nhẹ điệu đà

Tóc uốn xoăn nhẹ cực kỳ phù hợp với những cô nàng điệu đà yêu thích phong cách thời trang nhẹ nhàng. Với những lọn tóc được uốn xoăn bồng bềnh tự nhiên ôm trọn lấy gương mặt dễ dàng che đi những khuyết điểm không mong muốn. Kiểu tóc này được tạo hình khá ấn tượng và tạo sự chỉnh chu trong mắt người nhìn. Tóc uốn xoăn nhẹ cũng dễ dàng kết hợp cùng những kiểu mái thời thượng như mái thưa, mái dài hay mái bay...

12 Kiểu tóc uốn dễ thương diện là đẹp - Ảnh 1

2. Tóc uốn xoăn xù mì sang trọng

Sở hữu kiểu tóc uốn xoăn xù mì trông bạn sẽ thực sự sang trọng và nổi bật dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. Kiểu tóc này đã làm không biết bao chị em mê mẩn và say đắm vì thích hợp với mọi gương mặt từ vuông, tròn, trái xoan hay mặt dài.

12 Kiểu tóc uốn dễ thương diện là đẹp - Ảnh 2

3. Tóc layer uốn cụp nhẹ

Kiểu tóc cắt layer uốn cụp nhẹ nhàng mang đến cho bạn phong cách dịu dàng và trẻ trung. Đây là kiểu tóc kết hợp giữa tóc tỉa layer và những lọn tóc uốn cụp tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Để thêm phần trẻ trung, quyến rũ nàng có thể kết hợp cùng những màu nhuộm như nâu hạt dẻ hay chocolate hoặc phá cách hơn với màu nhuộm thời trang.

12 Kiểu tóc uốn dễ thương diện là đẹp - Ảnh 3

4. Tóc uốn sóng ngắn

Tóc uốn sóng ngắn theo phong cách Hàn Quốc mang tới vẻ đẹp thời trang hiện đại. Nhờ có sự lăng xê bởi các ngôi sao xứ Hàn nên kiểu tóc đẹp này chưa bao giờ hết hot. Với tạo kiểu uốn gợn sóng bồng bềnh phù hợp với mọi gương mặt giúp che khuyết điểm hoàn hảo. Thêm chút màu nhuộm thời trang sẽ giúp bạn hack tuổi hiệu quả. Kiểu tóc này mang đến nét đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên trong sáng cho bạn gái.

12 Kiểu tóc uốn dễ thương diện là đẹp - Ảnh 4

5. Tóc uốn sóng dài hiện đại

Tóc uốn sóng dài được nhiều bạn gái lựa chọn bởi sự trẻ trung, năng động cùng vẻ ngoài hiện đại mà kiểu tóc ngắn mang lại mà nó luôn thu hút giới chị em phụ nữ. Kiểu tóc này với độ ngắn vừa phải được uốn sóng dài nên được nhiều chị em lựa chọn giúp che khuyết điểm một cách khéo léo.

12 Kiểu tóc uốn dễ thương diện là đẹp - Ảnh 5

6. Tóc uốn mái thưa

Tóc uốn mái thưa mang đến vẻ ngoài dịu dàng đằm thắm dễ dàng đốn gục trái tim người đối diện. Để tránh nhàm chán hãy kết hợp cùng màu nhuộm phù hợp với sở thích của mình như nâu vàng, nâu rêu, nâu lạnh...

12 Kiểu tóc uốn dễ thương diện là đẹp - Ảnh 6

7. Tóc uốn ngắn trẻ trung

Tóc uốn ngắn mang tới vẻ ngoài tươi mới khiến bất cứ cô nàng nào cũng phải mê mẩn vì sự sành điệu cuốn hút.

12 Kiểu tóc uốn dễ thương diện là đẹp - Ảnh 7

8. Tóc uốn đuôi bồng bềnh tự nhiên

Tóc uốn đuôi bồng bềnh tự nhiên chiếm trọn tình cảm của nhiều chị em. Theo thời gian xu hướng phát triển kiểu tóc này đã biến tấu thành nhiều kiểu khác nhau phù hợp với mọi gương mặt và sở thích của mỗi người.

12 Kiểu tóc uốn dễ thương diện là đẹp - Ảnh 8

9. Tóc uốn gợn sóng phong cách Hàn Quốc

Tóc uốn gợn sóng phong cách Hàn Quốc có nhiều kiểu tạo hình phù hợp với mọi gương mặt giúp bạn khắc phục nhược điểm và tôn lên nét hài hòa cân đối của gương mặt. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội kiểu tóc này giúp gương mặt của bạn thêm mềm mại tự nhiên. Thêm chút màu nhuộm sáng phù hợp và chế độ chăm sóc tóc sẽ giúp bạn thêm tự tin trẻ trung hơn khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

12 Kiểu tóc uốn dễ thương diện là đẹp - Ảnh 9

10. Tóc ngắn uốn cụp

Tóc ngắn uốn cụp nhẹ ôm trọn lấy gương mặt che đi khuyết điểm một cách khéo léo. Để thêm trẻ trung tươi mới bạn nên kết hợp thêm các màu nhuộm sáng thời trang như nâu rêu, nâu vàng, nâu khói...

12 Kiểu tóc uốn dễ thương diện là đẹp - Ảnh 10

11. Tóc ngang vai uốn cúp đuôi

Tóc ngang vai uốn cúp đuôi tuy xuất hiện đã lâu nhưng đến nay sức hút chưa hề suy giảm. Sở hữu kiểu tóc này các nàng có thể tự do phối mọi set đồ từ công sở, thể thao hay dự tiệc đều phù hợp.

12 Kiểu tóc uốn dễ thương diện là đẹp - Ảnh 11

12. Tóc uốn sóng nước

Tóc uốn sóng nước trẻ trung với các lọn tóc được uốn lọn bồng bềnh mềm mại ôm trọn lấy gương mặt giúp che đi khuyết điểm hoàn hảo. Kiểu tóc này không chỉ hợp với các cô gái trẻ mà phụ nữ trung niên đều yêu thích lựa chọn.

12 Kiểu tóc uốn dễ thương diện là đẹp - Ảnh 12

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả